Ads Top

Powerhouse Song Lyrics – Coolie (2025) | Anirudh Ravichander, Arivu | Rajinikanth

Powerhouse Song Lyrics – Coolie (2025) | Anirudh Ravichander, Arivu | Rajinikanth

Movie: Coolie (2025)
Song Title: Powerhouse
Singers: Anirudh Ravichander, Arivu
Music Director: Anirudh Ravichander
Lyricist: Arivu
Starring: Superstar Rajinikanth


🎵 Powerhouse Song Lyrics in English (Transliteration)

Male:
Young man young man young man
Forever man ♪
Young man young man young man
Forever man
Young man young man young man
Forever man
Young man young man
Young

Male:
Arangam adhirattumae
Whistle-u parakattumae.. now
Karangal osarattumae
Take over ottumothamae… now

Male:
Kolantha siripula face than
Imaya mala pola mass than
Manasa parikira craze than
Genz unna pathi pesutham

Male:
Coo coo coolie power house-eh
Ennaikum koraiyatha movusu-eh
Un mela elasungalukkum
Perusugalukkum podusungalukkum
Paamaranukkum kumarigalukkum
Loves-eh

Female:
Love you love you love you love
Love love love
Love you love you love you

Male:
Elasungalukum perusugalukum
Female: Love you love you love you Love
Male: Podusungalukum paamaranukum
Female: Love you love you love you Love
Male: Elasungalukum perusugalukum
Female: Love you love you love you Love
Male: Paamaranukum kumarigalukum Loves-eh

Male:
Thotta current ah
Ketta paiyan da
Paththa vachitiyae paratta
Coolie nadaka
Romam silirka
Aalu shadowveh mad-ah irukka

Male:
Un energy inga enai yethuda
No way
Evanum thoda mudiyathu da
Thodra pakkalam

Male:
Suyambu sarithiram paaruda
Sirikum erimalai thana da

Male:
Pa pa paratta power house-eh
Gaandha kannu rendum ravusu-eh
Un mela elasungalukkum
Perusugalukkum podusungalukkum
Paamaranukkum kumarigalukkum
Loves-eh

Female:
Love you love you love you love
Love

Male:
Pa pa paratta power house-eh
Say my name
Gaandha kannu rendum ravusu-eh
Goddamn rightt
Un mela elasungalukkum
Perusugalukkum podusungalukkum
Paamaranukkum kumarigalukkum
Loves-eh

Female:
Love you love you love you love
Love

Male:
Thalaivan erangattumae
Saridham eluthattumae
Now
Malaigal odhungattumae
Now
Ulagam ularuttumae
How

Male:
Arangam adhirattumae
Whistle-u parakattumae.. now
Karangal osarattumae
Take over ottumothamae… now

Female:
Love you love you love you love Love
Male: He is a rockstar with the rapstar For the super star

Female:
Love you love you love you love Love
Male: He is a rockstar with the rapstar For the super star

Male:
Arangam adhirattumae-ehh


🎶 Powerhouse Song Lyrics in Tamil (Unicode)

ஆண்:
யங் மேன் யங் மேன் யங் மேன்
ஃபாரெவர் மேன் ♪
யங் மேன் யங் மேன் யங் மேன்
ஃபாரெவர் மேன்
யங் மேன் யங் மேன் யங் மேன்
ஃபாரெவர் மேன்
யங் மேன் யங் மேன்
யங்

ஆண்:
அரங்கம் அதிரட்டுமே
விஸில் பறக்கட்டுமே.. நாவ்
கரங்கள் ஒசரட்டுமே
டேக் ஓவர் ஒட்டுமொத்தமே… நாவ்

ஆண்:
குழந்தை சிரிப்புல ஃபேஸ் தான்
இமயமலை போல மாஸ் தான்
மனச பறிகிற கிரேஸ் தான்
ஜென்ஸு உன்னை பற்றி பேசுதாம்

ஆண்:
கூ கூ கூலி பவர் ஹவுஸ் ஏ
எந்நைக்கும் குறையாத மூவுசு ஏ
உன் மேல எலசுங்கலுக்கும்
பெருசுக்களுக்கும் பொதுசுங்கலுக்கும்
பாமரனுக்கும் குமாரிகளுக்கும்
லவ்ஸ் ஏ

பெண்:
லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ்
லவ் லவ் லவ்
லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ

ஆண்:
தொட்டா கரண்டா
கெட்ட பையன்டா
பாத்த வச்சிட்டியே பரட்டா
கூலி நடக்கா
ரோமம் சிலிர்க்கா
ஆள் ஷாடோவே மாதா இருக்கா

ஆண்:
உன் எனர்ஜி இங்க என்னை எத்துடா
நோ வே
எவனும் தொட்ட முடியாது டா
தொட்ற பாக்கலாம்

ஆண்:
சுயம்பு சரித்திரம் பாருடா
சிரிக்கும் எரிமலை தானடா

ஆண்:
பா பா பரட்ட பவர் ஹவுஸ் ஏ
காண்ட கண்ணு இரண்டு ரவுசு ஏ
உன் மேல எலசுங்கலுக்கும்
பெருசுக்களுக்கும் பொதுசுங்கலுக்கும்
பாமரனுக்கும் குமாரிகளுக்கும்
லவ்ஸ் ஏ

பெண்:
லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ்
லவ்

ஆண்:
பா பா பரட்ட பவர் ஹவுஸ் ஏ
சே மை நேம்
காண்ட கண்ணு இரண்டு ரவுசு ஏ
காட் டாம் ரைட்
உன் மேல எலசுங்கலுக்கும்
பெருசுக்களுக்கும் பொதுசுங்கலுக்கும்
பாமரனுக்கும் குமாரிகளுக்கும்
லவ்ஸ் ஏ

பெ

No comments:

Powered by Blogger.